Vận chuyển - Thanh toán
Lựa chọn sản phẩm   Đăng ký thông tin khách hàng - Địa chỉ nhận hàng
Chi tiết sản phẩm   Hóa đơn bán hàng
Đặt hàng   Kiểm tra e-mail đơn hàng
BƯỚC 1:Lựa chọn sản phẩm
Toàn bộ các sản phẩm được chúng tôi liệt kê ở trang sản phẩm, bằng cách nhấn vào nút “sản phẩm” bên menu trái hoặc nhấn thằng vào Banner quảng cáo. Tại đây, khách hàng có được hình ảnh sản phẩm, thông tin giới thiệu tóm tắt của sản phẩm và có thể so sánh các loại với nhau.
BƯỚC 2:Chi tiết sản phẩm
Bằng cách nhấn vào hình ảnh sản phẩm, khách hàng sẽ truy cập vào trang chi tiết của sản phẩm. Trang này có hình ảnh được phóng lớn, các mô tả chi tiết, các công năng, ưu điểm của sản phẩm cũng như những thông số kỹ thuật. Đặc biệt, khách hàng có thể xem được ảnh lớn sản phẩm ở các góc độ .
BƯỚC 3:Đặt hàng
Khi đã lựa chọn cho mình được sản phẩm muốn mua cũng như đã chọn được mầu bằng cách nhấn vào biểu tượng mầu của sản phẩm,  khách hàng nhấn nút “đặt hàng”, đơn hàng sẽ xuất hiện, khách hàng có thể mua thêm hoặc mua thêm chiếc khác cũng như không đồng ý mua sản phẩm đó bằng cách  sử dụng nút “tiếp tục mua hàng” hay nút “tính lại”.
BƯỚC 4:Vận chuyển  - Thanh toán
Sau khi đã lựa chọn được đơn hàng như mong muốn, khách hàng đến bước lựa chọn tỉnh/ thành phố [Hình ảnh minh hoạ ô lựa chọn] và lựa chọn phương thức vận chuyển - thanh toán. [Hình ảnh minh hoạ vận chuyển thanh toán]. Phần này có 4 lựa chọn. Đối với Hà Nội chỉ có phương thức giao hàng tại nhà và thu tiền, còn 3 phương thức còn lại - chuyển phát nhanh/chậm/chuyển khoản trước – áp dụng cho khách hàng ngoại  tỉnh.

Gợi ý đối với khách hàng tỉnh xa: Quý khách nên sử dụng “Phương thức vận chuyển chậm – thanh toán COD”,  phương thức này hàng sẽ đi chậm hơn từ 7 -10 ngày. Tuy nhiên giá cước cũng rất hợp lý, tương đương với việc phóng xe máy ra siêu thị để mua.

BƯỚC 5:Đăng ký thông tin khách hàng - Địa chỉ nhận hàng
Bên trái là khung tóm tắt đơn hàng, bên phải là phần đăng ký thông tin khách hàng. Quý khách phải đăng ký đầy đủ vào các ô có đánh dấu (*).

Quy định bảo mật thông tin
: Thông tin đăng ký của khách hàng chúng tôi bảo quản trên website thương mại bằng hệ thống quản bảo mật bằng mật khẩu thông thường. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho việc giao hàng, gửi các thông tin sản phẩm mới, thông tin khuyến mãi, chương trình bảo dưỡng sản phẩm miễn phí. vv… Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho hoặc chuyển nhượng cho bất kể ai thông tin này.
Trong trường hợp khách muốn giao hàng đến địa chỉ khác, xin lựa chọn ô “Địa chỉ giao hàng” bên dưới. Hệ thống sẽ xổ ra ô lựa chọn cùng địa chỉ thanh toán hay khác, tuy nhiên nếu khác tỉnh (giữa Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác), hệ thống sẽ tự động tính lại giá cước bên phần tóm tắt đơn hàng. Trong quá trình thực hiện đặt hàng, quý khách có thể chọn lại nếu muốn. Hoàn tất công việc, quý khách nhấn nút  “Gửi đơn đặt hàng” ở dưới cùng.
BƯỚC 6: Hoá đơn bán hàng
Hóa đơn bán hàng được hệ thống tự động tạo ra bằng những thông tin khách hàng đã lựa chọn và đăng ký bao gồm: thông tin khách hàng, địa chỉ giao hàng, thông tin hàng hoá. Đây được coi như hợp đồng cam kết giữa công ty VIFAMI với Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng, đủ như đơn hàng đã được tạo ra. Trong trường hợp có gì thay đổi mà chưa kịp thay đổi trên web site, chúng tôi sẽ gọi điện ngay lập tức cho Quý khách để thoả thuận lại. Quý khách nên in đơn hàng này ra bằng cách nhấn nút in đơn hàng để sử dụng kiểm tra khi nhận hàng hoặc cho việc hậu mãi sau này. 
BƯỚC 7:Kiểm tra email đơn hàng
Ngay lập tức email đăng ký của quý khách hàng sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng giống như hoá đơn bán hàng. Quý khách hàng kiểm tra nếu có sai sót gì có thể trả lời lại cho  chúng tôi về nội dung cần thay đổi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện hoặc email ngay sau khi nhận được.

Trân trọng.         

 
 
 
Nỗi buồn cơm trưa của dân công sở
Mỗi buổi trưa, anh Huy cùng đồng nghiệp phải đi bộ hơn 10 phút để đến quán cơm bình dân gần công ty...
Trưa nay ăn gì nhỉ?
Ngày trước, giới nhân viên văn phòng với dân lao động có vẻ "bình đẳng" trong thế giới cơm bình dân.
Cơm cặp lồng của vợ
Bão giá ập tới gia đình bé nhỏ của mình, gồm hai công chức "sáng cắp nón bảo hiểm đi, tối mịt cắp về"
Cơm cà mên trở lại
Cứ đến 11g30 mỗi ngày, ở lầu 7 trụ sở  NH Đông Á, khoảng 20 phụ nữ xách cà mên cơm bày ra. Và bữa trưa bắt đầu trong không khí rôm rả.

Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp...

Xem thêm

(04) 6252 6252
 
 
 
Facebook chat
Nhãn hiệu Trino đã được đăng ký bởi công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI
VP Hà Nội: Phòng 1703, tòa 18T2 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024.6252 6252 - Email: kinhdoanh@vifami.vn
VP Tp. HCM: 2A - Lầu 2, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P15, Q10, Tp. HCM. Tel: 028. 6255 4666 * Fax: 028. 6255 4777