Đặt hàng trực tuyến - giao hàng tận nơi

Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp.

Nếu như đó là một bộ "Cặp lồng cơm giữ nhiệt" mới tinh được bao gói cẩn thận giao tận tay bạn? Và nhà cung cấp sẽ đảm bảo với bạn chỉ khi sản phẩm đó hoàn hảo như cam kết, thì bạn mới phải trả tiền? Chắc chắn bạn sẽ thấy việc đặt mua sản phẩm này bằng cách nhấp chuột tại đây thật sự là một phương thức rất tiện lợi.

VIFAMI xin cung cấp dịch vụ giao hàng qua bưu điện và thu tiền tại nhà (còn gọi là COD) đối với tất cả các sản phẩm trên trang web http://trino.vifami.vn/ cho khách hàng trên cả nước. Bạn có thể nhấp chuột tại đây, làm theo các chỉ dẫn và chờ chúng tôi xác nhận trực tiếp bằng điện thoại. Nếu bạn ở Hà Nội thì ngay trong ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm yêu cầu.

Khi sản phẩm được nhân viên VIFAMI giao tại nhà hoặc qua bưu chính ủy thác COD, bạn sẽ thanh toán tiền khi thật sự hài lòng về sản phẩm đúng như chúng tôi giới thiệu trên website này. VIFAMI vui lòng và sẵn sàng lắng nghe hồi đáp của bạn qua số điện thoại: 024.6252 6252 cũng như 0983435452. Với mục tiêu “khách hàng là động lực”, VIFAMI luôn ở bên cạnh bạn.