Thành lập tháng 9.2007 là công ty cổ phần hóa trên cơ sở Trung tâm ROBOT – Công ty cổ phần FINTEC. VIFAMI được thành lập với mục tiêu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hàng tiêu dùng toàn cầu vào Việt Nam. VIFAMI tiếp cận thị trường với phương châm phục vụ khách hàng ở mức độ chu đáo và thân thiện nhất. Dù với loại hình sản phẩm gì, VIFAMI luôn đồng hành với khách hàng bất cứ thời gian nào trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ.

Phong cách thân thiện

Để đáp ứng được những mục tiêu trên, VIFAMI đã xây dựng cho mình một phẩm chất năng lực cần thiết. Đội ngũ nhân viên có khả năng phục vụ khách hàng, giải quyết tối đa các vấn đề trong quá trình sử dụng với thái độ chuyên nghiệp nhất. Công ty chú trọng việc mở ra các kênh giao tiếp đa dạng, nhất là qua mạng nhằm có được sự trao đổi trực tiếp với khách hàng để hai bên có được thông tinh nhanh nhất, chính xác nhất. Hiểu được và lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, đó là nguyện vọng số 1 của VIFAMI.

Nguồn hàng phong phú

Cùng với việc xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, VIFAMI có nguồn hàng cung ứng đa dạng, phong phú và luôn đặt mục tiêu cộng tác với những nhà sản xuất có uy tín nhất. Trong thời gian qua, VIFAMI đã phát triển nguồn hàng từ các công ty Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, EU với quy trình kiểm định đảm bảo nhất. Các sản phẩm của VIFAMI luôn có mẫu mã đa dạng và tiện nghi, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn.

Chăm sóc người tiêu dùng

Với một thị trường trẻ và đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, việc tiếp cận bằng các phương thức giao tiếp như internet là điều VIFAMI đề cao. Công ty đã phát triển việc kinh doanh qua mạng với các website của mình như robot.vifami.vn, thotsach.vifami.vn, xe.vifami.vn và đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó, VIFAMI cũng vẫn chú trọng các kênh truyền thống như mạng lưới các cửa hàng, siêu thị để giới thiệu và cung ứng sản phẩm. Hỗ trợ cho việc mua sắm qua các trang điện tử, VIFAMI đã xúc tiến một phương thức giao nhận hàng tiên tiến là dịch vụ COD (giao hàng qua bưu điện và thu tiền tại nhà sau khi đã nhận được hàng đúng với yêu cầu). Đây chính là một giải pháp hữu ích cho những khó khăn của việc thanh toán qua mạng còn chưa được thuận lợi ở Việt Nam. Đồng thời cũng giải quyết được việc tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cũng như vượt qua được các trở ngại giao thông tại các thành phố lớn cho đến vùng sâu, vùng xa và hải đảo. VIFAMI vừa là nhà nhập khẩu đồng thời cũng tổ chức bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua kênh trực tuyến.

Khuyến mãi hấp dẫn

Chỉ trong vòng thời gian không lâu, người tiêu dùng đã được biết đến nhiều sản phẩm của VIFAMI trên các phương tiện thông tin đại chúng. VIFAMI đã chú trọng đến việc quảng bá sản phẩm qua TV, báo chí và nhất là báo điện tử. Đồng thời tại các điểm bán như cửa hàng phân phối, siêu thị, thường xuyên có các chiến dịch khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Quảng bá sản phẩm đối với VIFAMI cũng chính là một kênh giao tiếp khách hàng, nhằm nhận được sự phản hồi cần thiết của thị trường để phục vụ ngày một tốt hơn.

 
 
Nỗi buồn cơm trưa của dân công sở
Mỗi buổi trưa, anh Huy cùng đồng nghiệp phải đi bộ hơn 10 phút để đến quán cơm bình dân gần công ty...
Trưa nay ăn gì nhỉ?
Ngày trước, giới nhân viên văn phòng với dân lao động có vẻ "bình đẳng" trong thế giới cơm bình dân.
Cơm cặp lồng của vợ
Bão giá ập tới gia đình bé nhỏ của mình, gồm hai công chức "sáng cắp nón bảo hiểm đi, tối mịt cắp về"
Cơm cà mên trở lại
Cứ đến 11g30 mỗi ngày, ở lầu 7 trụ sở  NH Đông Á, khoảng 20 phụ nữ xách cà mên cơm bày ra. Và bữa trưa bắt đầu trong không khí rôm rả.

Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp...

Xem thêm

(04) 6252 6252
 
 
 
Facebook chat
Nhãn hiệu Trino đã được đăng ký bởi công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI
VP Hà Nội: Phòng 1703, tòa 18T2 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024.6252 6252 - Email: kinhdoanh@vifami.vn
VP Tp. HCM: 2A - Lầu 2, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P15, Q10, Tp. HCM. Tel: 028. 6255 4666 * Fax: 028. 6255 4777